Hoạt động trải nghiệm thực tế của học sinh trường THCS Bình San

Hoạt động trải nghiệm thực tế của học sinh trường THCS Bình San - Thành phố Hà Tiên – Tỉnh Kiên Giang.

Trải nghiệm thành phố Rạch Giá của khối 9 Năm học 2020-2021

Căn cứ Kế hoạch số 06/KH-THCSĐH2 ngày 09/04/2018 của trường THCS Đông Hồ 2 về việc triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu nhi, nhi đồng” giai đoạn 2018-2020;

Căn cứ vào kế  hoạch số 19/KH-THCSĐH, ngày 01 tháng 10 năm 2020 kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường THCS Bình San.

Ngày 19/12/2020 trường THCS Bình San đã tổ chức cho 100 học sinh đi trải nghiệm thực tế. Địa điểm đầu tiên mà các em học sinh được đến thăm đó là thăm Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

Một số hình ảnh tại Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

Tiếp theo các em di chuyên đến Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang vui mừng chào đón hơn 100 em học sinh khối 9 trường THCS Bình San - TP. Hà Tiên về tham dự Chương trình trải nghiệm KNS năm học 2020 - 2021.

Buổi sáng, các em đã được Trung tâm chào đón bằng một Lễ nhập trại vô cùng ấn tượng, sau Lễ nhập trại các em đã được tiếp thu chuyên đề: "Tư duy Khởi nghiệp" do Đ/c Đồng Xuân Trường - UVBTV Tỉnh đoàn, Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Kiên Giang trực tiếp chia sẻ cùng các em.

Buổi chiều là các hoạt động tại Khu sinh hoạt dã ngoại với những thử thách vô cùng gây cấn nhưng cũng không kém phần vui tươi và thú vị giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tăng thêm sự tự tin.

Một số hình ảnh tại trung tâm hoạt đông thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang

1. Nhập trại:

2. Nghe chuyên đề: "Tư duy Khởi nghiệp" do Đ/c Đồng Xuân Trường - UVBTV Tỉnh đoàn, Giám đốc Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Kiên Giang

3. Dựng trại:

4. Tham gia trò chơi huấn luyện thể lực và trò chơi dưới nước: Vượt qua thử thách liên hoàn, vượt tường, bật cóc, vượt thang dây chữ A, vượt cầu Zic Zắc, vượt cầu phao, thi đi dây thăng bằng, đi cầu kiều, cầu ván, cầu khỉ:

5. Trò chơi bắt cá lóc:

6. Chụp hình lưu niệm: