Lễ Tổng kết bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở cấp thành phố năm học 2020-2021

Lễ Tổng kết bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở cấp Thành phố - Năm học 2020-2021

Sáng ngày 26/12/2020 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tiên đã diễn ra buổi Lễ tổng kết bế mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi Mầm non, THCS và Giáo viên chủ nhiệm giỏi Tiểu học cấp thành phố năm học 2020-2021.

Tại Lễ tổng kết bế mạc, Trường THCS Bình San tham gia Lễ tổng kết bế mạc có đại diện Ban giám hiệu và 7 giáo viên tham gia Hội thi. Kết quả có 7/7 giáo viên của trường đều đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2020-2021, trong đó có 3/7 giáo viên được UBND thành phố Hà Tiên tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi. Đặc biệt thầy Võ Hoàng Phúc đại diện cho 43 giáo viên tham gia thi GVDG khối THCS cấp thành phố báo cáo lại giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Toán.