Sinh hoạt dưới cờ kết hợp ủng hộ Miền Trung - Tây Nguyên

Sáng ngày 26/10/2020 trường THCS Bình San tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 8 với chủ điểm “Chăm ngoan - Học giỏi”, đồng thời nhân buổi sinh hoạt dưới cờ kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai, lũ lụt.

Sau buổi sinh hoạt dước cờ, thầy Phùng Văn Nguyên, P. Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc "Lời kêu gọi của UBMT tổ quốc Viêt Nam tỉnh Kiên Giang"  và phát động kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường hãy phát huy tinh thần "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", nhằm kịp thời giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung vơi bớt những khó khăn, mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống. Kết quả tập thể các lớp đã quyên góp ủng hộ được số tiền 12.700.000 đồng./.

Một số hình ảnh ủng hộ