Tổ chức "Vui Tết Trung Thu" năm 2020 cho các em học sinh

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, Hôm nay lúc 17h30' ngày 30/ 09/ 2020 tại trường THCS Bình San, Nhà trường đã tổ chức chương trình " Vui tết trung thu" cho các em học sinh trong toàn trường.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh trong nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Trong ngày vui Trung thu các em đã cùng nhau giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ có ý nghĩa, thi tìm hểu về ngày Tết trung thu, trả lời những câu hỏi tìm hiểu về ngày tết trung thu, về quyền trẻ em, những bài hát về  chủ đề Tết trung thu, về chị Hằng, chú Cuội. Đặc biệt nhất là các em được xem phần biểu diễn múa lân thể hiện rất độc đáo, đã tạo sự vui thích, hấp dẫn cho học sinh toàn trường.
        Việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn, Liên đội nhà trường nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn trong các hoạt động tập thể của nhà trường.

Một số hình ảnh nổi bật: