Trường THCS Bình San| Thông báo lịch thi các cuộc thi giải toán qua mạng Violympic vòng cấp trường năm học 2020-2021

Thông báo lịch thi các cuộc thi giải toán qua mạng Violympic vòng cấp trường

Năm học 2020-2021

Trường THCS Bình San thông báo đến giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh và các em học sinh về lịch thi các cuộc thi giải toán qua mạng Violympic vòng cấp trường năm học 2020-2021:

1. Thời gian và địa điểm thi:

- Thời gian: ngày 22/01/2021 bắt đầu từ 13h00 đến 15h30

- Địa điểm: Trường THCS Bình San (Số 96 Thoại Ngọc Hầu, Khu phố 5, Phường Bình San, Thành phố Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang)

2. Lịch thi và ca thi:

* Toán tiếng anh (TTA):

- Khối lớp 6 ;7; 8 và 9: Tập trung lúc 13h00, bắt đầu thi từ 13h22 đến 14h15

* Toán tiếng việt (TTV):

- Khối lớp 6 và 7;  8 và 9: Tập trung lúc 14h15, bắt đầu thi từ 14h42 đến 15h30.

3. Danh sách đủ điều kiện dự thi sẽ được nhà trường cập nhật vào lúc 21h00 ngày 21/01/2020

* Lưu ý:

- Thí sinh phải kiểm tra lại tài khoản và mật khẩu đăng nhập trước ngày thi tránh tình trạng đến ngày thi không đăng nhập được.

- Thí sinh chỉ được mang bút chì, com-pa, thước kẻ, bút mực, bút bi, máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản.

- Tất cả thí sinh không được phép sử dụng bất cứ công cụ tìm kiếm (bing, google…) cũng như công cụ, phần mềm dịch nào trong quá trình làm bài thi.

- Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh cố ý rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác hoặc đăng nhập tài khoản trên hai máy tính khác nhau thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp.

Tác giả: PHT Phùng Văn Nguyên