A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS BÌNH SAN CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC

Căn cứ công văn số 217/SGHDĐT-VP, ngày 13/02/2020 của Sở GD&ĐT Kiên Giang về việc chuẩn bị các điều kiện để học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ và chỉ đạo của phòng GD-ĐT thành phố Hà Tiên.

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Ngành GDĐT thành phố Hà Tiên về việc chuẩn bị đón học sinh trở lại học tập sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh (dự kiến 17/02/2020), Trường THCS Bình San đã tổ chức tổng vệ sinh các phòng học và khu vực xung quanh trường như quét dọn, lau chùi bàn ghế, cầu thang, dọn dẹp vệ sinh các phòng học, phòng chức năng. Nhà trường đã tổ chức lắp đạt thêm 02 bồn rữa tay để các em học sinh thực hiện việc rửa tay, sát khuẩn trước khi vào lớp học. Ngoài ra, nhà trường cũng phân công cán bộ y tế chuẩn bị các trang thiết bị để kiểm tra thân nhiệt của học sinh khi cần thiết, chuẩn bị các phiếu thu thập thông tin để khảo sát, phân loại học sinh theo yêu cầu của Ngành.

Mọi công việc chuẩn bị của nhà trường đã hoàn tất để học sinh có thể trở lại học tập bình thường sau khi có chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Kiên Giang.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Click Thư viện Album ảnh
Cổng tt Website Trường Tiểu học
Cổng TT Website Trường THCS